Dược sĩ Tú Oanh

Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung 1900 636985 Chuyên gia tư vấn
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung
0
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Dược sĩ Tú Oanh

Quản lý Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Học hàm, học vị : Dược sĩ Đại học
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Chức vụ hiện tại : Dược sĩ chuyên môn tại Công ty TNHH Dược Hunmed
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Chuyên khoa : Dược
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Học vấn : Dược sĩ Đại học
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Hồ sơ chuyên gia

Mang thai là hành trình thiêng liêng của người mẹ. Nâng cao hiểu biết về sức khỏe thai kỳ không chỉ giúp cho mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, mà còn giúp thai nhi có một khởi đầu vững chắc. Chính vì lý do đó, Dược sĩ Tú Oanh coi việc cập nhật thông tin Y khoa chính xác là sứ mệnh và là trách nhiệm của một người Dược sĩ, làm sao để mang lại những giá trị tích cực nhất cho mẹ bầu và cho cả cộng đồng.

Hoạt động chuyên ngành

– 2015 – 2020: Học Viện Quân Y – 10/2019 – 01/2020: Điều phối viên tại Chương trình giao lưu giữa sinh viên Y khoa Việt Nam và sinh viên Y khoa Úc. – 01/2020: Tình nguyện viên Phiên dịch Y khoa tại Chương trình Trái tim cho em – Bệnh viện Tim Hà Nội, hỗ trợ phiên dịch cho các bác sĩ Tim mạch đến từ Mỹ và nhân viên Y tế tại Bệnh viện Tim Hà Nội. – 2020 – 2021: Biên tập viên tại Tiếng Anh Y Dược – Go Global Class. – 2021 đến nay: Dược sĩ chuyên môn tại Công ty TNHH Dược Hunmed.

Công trình nghiên cứu

Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học: Phân tích Danh mục thuốc sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh năm 2019.

Chính sách nội dung

Tất cả đội ngũ biên tập viên của Aplicaps Việt Nam đều là những dược sĩ có kiến thức chuyên môn vững chắc về sức khỏe thai kỳ. 100% nội dung trên website aplicaps.vn đều được tạo ra và quản lý bởi các dược sĩ. Mỗi nội dung dù riêng lẻ đều có tham vấn Y khoa để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, tin cậy và kịp thời.

Trọng trách của đội ngũ Dược sĩ là giúp người đọc hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn phức tạp, trình bày thông tin một cách khoa học, cô đọng và rõ ràng. Từ đó giúp người đọc tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng, đồng thời góp phần xây dựng nền Y học của Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Chúng tôi mong muốn ngày càng giúp đỡ được nhiều người hơn, đặc biệt là các mẹ bầu. Mong rằng khi đến với Aplicaps, mẹ bầu cũng như tất cả các bạn đọc tìm được câu trả lời cho những câu hỏi về sức khỏe của mình.

ĐẶT MUA HÀNG

Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để đặt hàng

Giá sản phẩm Số hộp Thành tiền
đ
đ
*Miễn phí vận chuyển từ 2 hộp
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung
© Copyright 2022 Menacal.vn All Rights Reserved.