Dược sĩ Khánh Ly

Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung 1900 636985 Chuyên gia tư vấn
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung
0
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Dược sĩ Khánh Ly

Quản lý Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Học hàm, học vị : Dược sĩ
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Chức vụ hiện tại : Dược sĩ chuyên môn tại Công ty TNHH Dược Hunmed
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Chuyên khoa : Dược
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Học vấn : Dược sĩ
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Hồ sơ chuyên gia

9 tháng 10 ngày là một hành trình tuyệt vời khi từng ngày mẹ đều cảm nhận được sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên trong bụng. Tuy nhiên cuộc hành trình này cũng ẩn chứa đầy chông gai và thử thách dành cho hai mẹ con. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người, Dược sĩ Khánh Ly luôn mong muốn chia sẻ những thông tin Y khoa hữu ích, chính xác để đóng góp một phần nhỏ bé giúp mẹ bầu yên tâm vững bước trên hành trình.

Hoạt động chuyên ngành

2017 - 2022: Học viện Quân Y 2019 - 2020: Biên tập viên cho website giáo dục Vietjack.com 2021-2022: Cộng tác viên Content Marketing cho công ty TNHH Dược Hưng Thành 2022 đến nay: Dược sĩ chuyên môn tại Công ty TNHH Dược Hunmed

Công trình nghiên cứu

Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học: Định lượng clobetasol propionat trong dầu gội đầu bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao.

Chính sách nội dung

Tất cả đội ngũ biên tập viên của Aplicaps Việt Nam đều là những dược sĩ có kiến thức chuyên môn vững chắc về sức khỏe thai kỳ. 100% nội dung trên website aplicaps.vn đều được tạo ra và quản lý bởi các dược sĩ. Mỗi nội dung dù riêng lẻ đều có tham vấn Y khoa để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, tin cậy và kịp thời.

Trọng trách của đội ngũ Dược sĩ là giúp người đọc hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn phức tạp, trình bày thông tin một cách khoa học, cô đọng và rõ ràng. Từ đó giúp người đọc tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng, đồng thời góp phần xây dựng nền Y học của Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Chúng tôi mong muốn ngày càng giúp đỡ được nhiều người hơn, đặc biệt là các mẹ bầu. Mong rằng khi đến với Aplicaps, mẹ bầu cũng như tất cả các bạn đọc tìm được câu trả lời cho những câu hỏi về sức khỏe của mình.
 

ĐẶT MUA HÀNG

Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để đặt hàng

Giá sản phẩm Số hộp Thành tiền
đ
đ
*Miễn phí vận chuyển từ 2 hộp
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung
Aplicaps-Menacal-canxi-tu-nhien-d3k2-ca-nha-dung
© Copyright 2022 Menacal.vn All Rights Reserved.